CÔNG TY CỔ PHẦN IGG HẠ LONG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN IGG HẠ LONG

Trụ sở chínhHạ Long - Quảng Ninh

Nhân viên

IGG Hạ Long Thành lập năm 2016 Vốn điều lệ: 500 tỷ - IGG Hạ Long được hợp nhất từ 3 công ty: Phong Vượng, IDJLand và G5 Công ty IGG Hạ Long là đơn vị kinh doanh và quản lý bất động sản tại Quảng Ninh. Với tôn chỉ “Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”, đem đến cho khách hàng những ngôi nhà vững chãi và đầy đủ tiện nghi, hướng tới cung cấp những sản phẩm dịch vụ bất động sản chất lượng tốt nhất cho mọi gia đình. - Tiềm lực kinh tế vững chắc và có kinh nghiệm thực hiện các dự án tầm cỡ - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu về bất động sản *Tầm nhìn - Trở thành 1 trong những tập đoàn đa nghành nghề sở hữu hàng loạt thương hiệu hàng đầu Việt Nam * Sứ mệnh - Phát triển những sản phẩm mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho cổ đông , khách hàng và cộng đồng
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN IGG HẠ LONG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN IGG HẠ LONG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Hạ Long - Quảng Ninh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN IGG HẠ LONG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN IGG HẠ LONG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Nhóm Thủ Tục & Chăm Sóc Khách Hàng - Làm Việc Tại Hạ Long [Thu Nhập Hấp Dẫn]

CÔNG TY CỔ PHẦN IGG HẠ LONG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Quảng Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Hạ Long - Quảng Ninh