Công ty cổ phần Hồng Lam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Hồng Lam

Trụ sở chínhKhu công nghiệp Quang Minh - Thị trấn Chi Đông - Huyện Mê Linh - Thành phố Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

HỒNG LAM là tên ghép của hai người sáng lập ra Công ty cổ phần Hồng Lam: Nguyễn Hồng Lam và Trần Tuyết Hồng. Đặc biệt hơn nữa họ lại là những người bạn đời tâm đầu ý hợp. Sự kết hợp tinh tế “hai trong một mà một thành hai” ấy cũng chính là mong muốn được gửi gắm vào những sản phẩm được mang thương hiệu Hồng Lam. Thương hiệu Hồng Lam, được hai người sáng lập ra Công ty Hồng Lam tìm tòi và phát triển đi lên từ quy mô hộ gia đình, vốn dĩ khởi nguồn từ một ngành nghề cổ truyển của người Hà Nội với đặc trưng là món quà truyền thống đậm đà chất Kinh kỳ của Người Hà Nội cổ.


Hệ thống 26 cửa hàng trên Hà Nội và Hồ chí Minh....

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Hồng Lam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Hồng Lam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu công nghiệp Quang Minh - Thị trấn Chi Đông - Huyện Mê Linh - Thành phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Hồng Lam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Hồng Lam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên bán hàng Partime

Công ty cổ phần Hồng Lam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Khu công nghiệp Quang Minh - Thị trấn Chi Đông - Huyện Mê Linh - Thành phố Hà Nội