Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt

Trụ sở chínhTầng 10 - 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam

Nhân viên500-1000 người

HSV Group tự hào là nhà phân phối bán lẻ cho các Thương hiệu Mỹ phẩm và Thời trang quốc tế. Sau hơn 17 năm hoạt động, Công ty đang sở hữu hệ thống hơn 120 Cửa hàng bán lẻ toàn quốc với các Thương hiệu:

*THEFACESHOP – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ HÀN QUỐC, mang vẻ đẹp tự nhiên và khỏe mạnh đến khách hàng, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt.

*ADIDAS – Thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng đến từ Đức đang được Công ty Hoàn Vũ (công ty thành viên thuộc HSV Group) phát triển phân phối tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm chính là Adidas Sport Performance và Adidas Originals.

*REEBOK - Một trong những thương hiệu thể thao thời trang lâu đời nhất thế giới từ 1895 - được Công ty Hoàn Vũ (công ty thành viên thuộc HSV Group) phân phối độc quyền tại Việt Nam.

*BEAUTY BOX - Mô hình kinh doanh Đa nhãn với hơn 50 nhãn hiệu được nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc, môi trường làm việc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được Công ty Hoàn Vũ (công ty thành viên thuộc HSV Group) phân phối độc quyền tại Việt Nam.

*CLUB CLIO - Thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc với sứ mệnh giúp mọi cô gái dễ dàng trang điểm như chuyên gia, nuôi dưỡng làn da và cập nhật các xu hướng trang điểm hàng đầu tại Hàn Quốc. Được Công ty Hoàn Vũ (công ty thành viên thuộc HSV Group) phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Với phương châm “con người là tài sản quý giá nhất mang đến những giá trị bền vững cho thương hiệu và doanh nghiệp trong tương lai” Công ty rất chú trọng việc phát triển đào tạo nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho nhân viên.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 10 - 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Mỹ Phẩm - THEFACESHOP

Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 10 - 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam