CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ HÀ NỘI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ HÀ NỘI

Trụ sở chínhSố 8, ngõ 4, Phố Xốm, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty CP Hoá Dược Quốc tế Hà Nội (HIPC) tiền thân là công ty THHH Hóa Dược Quốc tế Phương Đông, được thành lập vào ngày 27/02/2007, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối thuốc, Nguyên liệu, tá dược, phụ gia ngành Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm với số lượng lên đến 300 sản phẩm của Mỹ, Pháp, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Ấn Độ,Trung Quốc…từ các hãng nổi tiếng như Roquette, DSM, Basf…luôn có sẵn tại kho GSP của công ty. Công ty luôn tìm kiếm và cung cấp những hoạt chất mới với chất lượng tốt nhất đến các nhà máy sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

      Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang khẳng định được vị thế trong ngành công nghiệp dược Việt Nam. Với hệ thống kho quy mô và hiện đại đạt tiêu chuẩn GSP - Bộ Y tế Việt Nam có diện tích lên đến 5000m2 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Công ty CP Hoá Dược Quốc tế Hà Nội đã xây dựng hệ thống phân phối đạt chuẩn GDP tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để phân phối ra toàn quốc.

      Sát cánh cùng Ban lãnh đạo tâm huyết là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ các trường ĐH Dược Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Thương mại…có nhiều năm kinh nghiệm và liên tục được trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như quản lý qua các khóa học ngắn hạn, chúng tôi tin sẽ làm hài lòng Qúy khách hàng

        Với tầm nhìn và niềm tin vào sự phát triển của Ngành Công nghiệp Dược Việt Nam, cũng như Ngành sản xuất Thực phẩm, Mỹ phẩm, sẽ có nhiều bước phát triển đột phá trong thời kì hội nhập, BGĐ Công ty CP Hoá Dược Quốc tế Hà Nội cũng đã xác định sứ mệnh của mình là “Mang những giải pháp và công nghệ mới đến Qúy khách hàng, cùng đồng hành với sự phát triển của ngành dược, cùng các đối tác hướng đến thịnh vượng”.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ HÀ NỘI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ HÀ NỘI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 8, ngõ 4, Phố Xốm, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ HÀ NỘI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ HÀ NỘI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Ngành Dược Phẩm (Lương + Thưởng Hấp Dẫn )

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ HÀ NỘI

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 27/12/2020

Nhân Viên R&D

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ HÀ NỘI

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 8, ngõ 4, Phố Xốm, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội