CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI

Trụ sở chính307 Hùng Vương, P Trần Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Nhân viên25-99 nhân viên

- Công ty cổ phần Hóa chất Quảng Ngãi (QUACHEMCO) với tiền thân là Công ty Công nghiệp Hóa chất Quảng Ngãi trực thuộc Bộ Công Nghiệp, được thành lập và đi vào hoạt động năm 1980, với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao gồm: phân bón, chất tẩy rửa, thuốc bảo vệ thực vật, ... Hiện nay, Công ty cổ phần Hóa chất Quảng Ngãi chuyên kinh doanh các loại phân bón bao gồm nhóm các loại phân vô cơ và nhóm các loại phân bón hữu cơ, vi sinh, cung cấp cho bà con nông dân tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên các chủng loai phân bón đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu các loại cây trồng. - Công ty chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phân bón ở khu vực Miền Trung với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo từ các trường dạy nghề và đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. - Trên 20 năm qua Công ty đã xây dựng được thương hiệu các sản phẩm phân bón nhãn hiệu Con Ngựa đã có uy tín với người tiêu dùng. Để tiếp tục tồn tại và phát triển trong thị trường cạnh tranh về các sản phẩm phân bón ngày càng gay gắt như hiện nay, Công ty chúng tôi mong muốn được cộng tác với các bạn ứng viên có nhiệt huyết và quyết tâm phát triển bản thân tới làm việc để cùng xây dựng Công ty cổ phần Hóa chất Quảng Ngãi ngày càng phát triển. Sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho những người xứng đáng, cơ hội phát triển nghề nghiệp bản thân. Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, Chúng tôi tôn trọng tất cả ý kiến nhằm giúp cho Công ty ngày càng phát triển.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 307 Hùng Vương, P Trần Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Phòng Kỹ Thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Đốc/PGĐ Nhà Máy

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng/Phó Phòng Tổ Chức Lao Động Tiền Lương

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

TP Bán Hàng Phụ Trách Thị Trường

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Bình Định, Gia Lai, Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Đắk Lắk, Gia Lai, Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

307 Hùng Vương, P Trần Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi