CÔNG TY CỔ PHẦN HISMILE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN HISMILE

Trụ sở chínhTòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

HiSmile mang đến cơ hội tiếp cận các lựa chọn dịch vụ AN TOÀN hơn, CHẤT LƯỢNG cao hơn cho mọi nhu cầu nhằm giúp người dân loại bỏ dần những trở ngại trong cuộc sống. Với những giá trị thiết thực đó, không quá ngạc nhiên khi HiSmile chiếm trọn NIỀM TIN yêu từ khách hàng. Đó cũng chính là áp lực lớn nhất khủng khiếp nhất dành cho chúng tôi.Thấu hiểu điều đó, đội ngũ HiSmile luôn nỗ lực TÌM KIẾM, tuyển chọn đối tác chất lượng hơn từ 63 tỉnh thành đáp ứng kì vọng của khách hàng trên cả nước. Hãy THAM GIA cùng chúng tôi…

_HiSmile vì cộng đồng…

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN HISMILE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN HISMILE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN HISMILE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN HISMILE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Lý Giám Đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN HISMILE

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội