CÔNG TY CỔ PHẦN HAWEE THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN HAWEE THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT

Trụ sở chínhTòa nhà Hawee - Lô D2 - Khu đấu giá QSD đất Vạn Phúc - Hà Đông

Nhân viên100-499 nhân viên

Hawee Group là tập đoàn 100% vốn Việt Nam, do người Việt điều hành, chúng tôi trưởng thành từ lĩnh vực sản xuất Tủ điện và Xây lắp Cơ điện. Các công ty thuộc Hawee Group có: 1. Công ty Cổ phần Hawee Cơ điện là một thành viên lớn của Hawee Group, chúng tôi là tổng thầu M&E của hàng loạt các công trình lớn như: Gold Mark City, Fivestar, Imperia, Tràng An complex, Palai de Louis... 2. Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hawee: sở hữu nhà máy sản xuất tủ điện, thang máng cáp và các sản phẩm cơ khí trên diện tích hơn 10,000m2. Với hệ thống dây chuyền CNC – TRUMPF (CHLB Đức) có công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, Hawee chủ động cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm Tủ điện của chúng tôi được sử dụng tại các dự án của Vingroup trên toàn quốc, Các khu nghỉ dưỡng cao cấp dọc bờ biển Việt Nam, các nhà máy công nghiệp... 3. Công ty Cổ phần Hawee Xây dựng Công nghiệp: xây dựng các nhà máy Công nghiệp trên toàn quốc. Với phương châm luôn đặt nguồn nhân lực là sức mạnh cốt lõi của tổ chức, Hawee chú trọng xây dựng chính sách nhân sự dựa trên môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện thăng tiến tối đa và chia sẻ thành quả với từng cán bộ nhân viên. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên có tâm huyết, chuyên môn cao và cầu tiến.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN HAWEE THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN HAWEE THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Hawee - Lô D2 - Khu đấu giá QSD đất Vạn Phúc - Hà Đông gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN HAWEE THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN HAWEE THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Đấu Thầu - Thương Mại

CÔNG TY CỔ PHẦN HAWEE THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà Hawee - Lô D2 - Khu đấu giá QSD đất Vạn Phúc - Hà Đông