Công ty Cổ phẩn Hasha

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phẩn Hasha

Trụ sở chínhTrụ sở chính: 224 Lê Duẩn – Nguyễn Du - Hai Bà Trưng – Hà Nội VPĐD: LK06 – C14 Bộ Công An – Trung Văn – Nam Từ Liêm - HN

Nhân viên500-1000 nhân viên

Hasha được thành lập từ năm 2018 tại Hà Nội, Việt Nam. Với tôn chỉ tạo ra những sản phẩm Made in Vietnam có chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất, Hasha liên tục phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm với công nghệ mới và chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Tầm nhìn và mục tiêu của Hasha vẫn luôn được duy trì, cập nhật và phát huy xuyên suốt quá trình phát triển. Ngày nay, Hasha đã trở lên lớn mạnh với hai thương hiệu Beon và Beon Care. Mỗi sản phẩm của Hasha là kết tinh tâm huyết của những nhà nghiên cứu hàng đầu. Với mong muốn đưa sản phẩm Việt Nam vươn ra thị trường TG, chúng tôi luôn đặt tiêu chí: Chất lượng - An toàn - Thân thiện cho từng sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại cho Khách hàng thêm nhiều sản phẩm sức khỏe, Hasha cũng là đối tác uy tín của các thương hiệu như Beinnutri, Nippi,… Các sản phẩm của Hasha hoàn toàn ưu việt về thiết kế, công nghệ, chất lượng so với các sản phẩm khác trên thị trường, tạo đẳng cấp vượt trội nhằm đem lại cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phẩn Hasha hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phẩn Hasha quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trụ sở chính: 224 Lê Duẩn – Nguyễn Du - Hai Bà Trưng – Hà Nội VPĐD: LK06 – C14 Bộ Công An – Trung Văn – Nam Từ Liêm - HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phẩn Hasha trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phẩn Hasha

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

Công ty Cổ phẩn Hasha

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên Kinh doanh

Công ty Cổ phẩn Hasha

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Trụ sở chính: 224 Lê Duẩn – Nguyễn Du - Hai Bà Trưng – Hà Nội VPĐD: LK06 – C14 Bộ Công An – Trung Văn – Nam Từ Liêm - HN