Công ty Cổ Phần Hadicopharma

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Hadicopharma

Trụ sở chínhBình Dương

Nhân viên100-499 nhân viên

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty gồm: Kinh doanh dược phẩm, thiết bị dụng cụ y tế.

Với Hadico, nền tảng quan trọng cho sự phát triển của Công ty nằm ở yếu tố con người. Do đó, Hadico luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho Quản lý và nhân viên thông qua đào tạo nội bộ.


Cụ thể, 100% nhân viên kinh doanh khi mới vào sẽ được huấn luyện, đào tạo về tính năng sản phẩm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp trước khi làm việc tại Công ty. Ngoài ra, Công ty cũng thường xuyên tổ chức huấn luyện định kỳ để trau dồi thêm về tính năng sản phẩm, kỹ năng bán hàng, các chương trình marketing cho toàn Bộ phận Kinh doanh nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Hadicopharma hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Hadicopharma quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Hadicopharma trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Hadicopharma

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hỗ Trợ Văn Phòng

Công ty Cổ Phần Hadicopharma

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: 09/10/2020

Thông tin công ty

Bình Dương