Công ty Cổ phần Hà Nội ngàn năm

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Hà Nội ngàn năm

Trụ sở chính23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty cổ phần Hà Nội ngàn năm được thành lập từ năm 2000, với ngành nghề hoạt động chủ yếu là Quy hoạch, thiết kế kiến trúc công trình; Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp; Xây dựng công trình, giao thông, thủy lợi; Kinh doanh khách sạn, các dịch vụ phục vụ khách du lịch; Tư vấn đầu tư; Kinh doanh bất động sản; Xây dựng dân dụng, công nghiệp, bệnh viện; Các dự án công viên, sân golf, chung cư cao tầng... Hiện tại, Công ty đang gấp rút thực hiện Bệnh viện chuyên khoa ung bướu và phẫu thuật thẫm mỹ 1000 năm Thăng Long tại quận Long Biên, Tp Hà Nội với quy mô 150 giường bệnh đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với định hướng phát triển nguồn nhân lực trong năm 2015 và những năm tiếp theo, thể hiện tiêu chí con người là yếu tố quan trọng nhất trong hoạt động của doanh nghiệp. Công ty rất cần các bạn trẻ năng động – sáng tạo – trung thực, đặc biệt các kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn và tâm huyết với nghề nghiệp để cùng tạo lập các giá trị bền vững
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Hà Nội ngàn năm hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Hà Nội ngàn năm quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Hà Nội ngàn năm trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Hà Nội ngàn năm

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư

Công ty Cổ phần Hà Nội ngàn năm

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội