Công ty Cổ phần Hà An Ô Tô - Ford Mỹ Đình

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Hà An Ô Tô - Ford Mỹ Đình

Trụ sở chínhMỹ Đình Ford, tổ dân phố số 5, đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập năm 1995, Ford Việt Nam là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Ford Motor có trụ sở ở Michigan, Hoa Kỳ (75%) và Công ty Diesel Sông Công (25%) với tổng vốn đầu tư đến nay là hơn 126 triệu USD. Ford Việt Nam tự hào là công ty Hoa Kỳ đầu tiên đầu tư vào Việt Nam kể từ khi hai quốc gia bình thường hóa quan hệ ngoại giao.


Hoạt động của Ford tại Việt Nam bao gồm lắp ráp xe hơi, tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Bên cạnh hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Ford vận hành nhà máy lắp ráp được đặt tại Hải Dương (cách Hà Nội 55km) với công suất đạt 14.000 xe một năm.


Ford Việt Nam hiện đang có khoảng 700 cán bộ công nhân viên tại các trụ sở ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nhà máy ở Hải Dương; cùng với đó là hơn 5.000 lao động tại hệ thống các đại lý ủy quyền và trung tâm dịch vụ trên toàn quốc.


Ford cam kết sử dụng mọi nguồn lực toàn cầu của mình để đem đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm ưu việt và trải nghiệm tuyệt vời, đó là các dòng sản phẩm xe du lịch, xe thương mại, xe bán tải với các tính năng vượt trội, thiết kế hiện đại, thông minh, an toàn, chất lượng và tiết kiệm nhiên liệu. Hoạt động tại Việt Nam, Ford cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng lân cận, cả về kinh tế và xã hội.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Hà An Ô Tô - Ford Mỹ Đình hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Hà An Ô Tô - Ford Mỹ Đình quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Mỹ Đình Ford, tổ dân phố số 5, đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Hà An Ô Tô - Ford Mỹ Đình trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Hà An Ô Tô - Ford Mỹ Đình

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Ô Tô - Thu Nhập Không Giới Hạn

Công ty Cổ phần Hà An Ô Tô - Ford Mỹ Đình

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 23/12/2020

Thông tin công ty

Mỹ Đình Ford, tổ dân phố số 5, đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội