Công ty cổ phần Global Studio 77

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Global Studio 77

Trụ sở chính103 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

STUDIO 77 sản xuất và phân phối các sản phẩm trang trí nội thất Sản phẩm của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy cách và chất lượng quốc tế. Tất cả các nhãn hiệu chúng tôi phân phối đều đến từChâu Âu, có tuổi đời hang trăm năm: Pháp, Ý, Đan Mạch...Bên cạnh đó, STUDIO 77 là Thương hiệu riêng cuả công ty. Đây là Thương hiệu cung cấp toàn diện các sản phẩm cho phòng ngủ, cao cấp, được sản xuất và nhập khẩu theo quy cách quốc tế. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên đem lại những sản phẩm chuẩn mực quốc tế vềphòng ngủ và home decor tại Việt Nam. Kinh nghiệm và niềm đam mê còn đầy nguyên vẹn đã đưa chúng tôi đến một sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến với mức giá tối nhất cho khách hàng của mình.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Global Studio 77 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Global Studio 77 quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 103 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Global Studio 77 trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Global Studio 77

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng Tại Showroom

Công ty cổ phần Global Studio 77

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 22/08/2020

Thông tin công ty

103 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM