CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC YONAH VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC YONAH VIỆT NAM

Yonah Education là công ty cổ phần chuyên tư vấn về du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Công ty hợp tác với trên 20 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu của Philippines để cung cấp cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất về các khóa học tiếng Anh ngắn hạn, các khóa học tiếng Anh online cũng như các hoạt động trại hè tiếng Anh thường niên. Yonah không ngừng phấn đấu để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học tiếng Anh ngắn hạn hàng đầu tại Việt Nam. Yonah đã tổ chức nhiều chuyến tham quan thực địa tại các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines để chọn lựa các đối tác đào tạo chất lượng nhất ở các phân khúc giá khác nhau. Mục tiêu hoạt động của Công ty là kết nối Quý học viên với trường đào tạo tiếng Anh chất lượng nhất ở Philippines với chi phí hơp lý nhất. Công ty hướng đến các giá trị cốt lõi như sau: Khách hàng là trọng tâm Trách nhiệm Tư vấn từ trái tim Lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng Không ngừng đổi mới
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC YONAH VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC YONAH VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC YONAH VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC YONAH VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC YONAH VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Nội Dung

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC YONAH VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn