Công ty cổ phần Giáo dục Xanh OPAN

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Giáo dục Xanh OPAN

Trụ sở chính196 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

?‍♀️Tiếng Anh vẫn luôn là niềm trăn trở qua rất nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam. Đây có phải là một thứ tiếng khó không? - Chắc chắn câu trả lời là “Không" vì từ trẻ nhỏ đến người già, người IQ thấp hay cao, ai cũng có thể dùng tiếng anh một cách trôi chảy.

???Và Team OPAN bọn tớ nhận ra, lý do lớn nhất của các bạn học sinh, sinh viên hay đến cả những anh chị đi làm thì chung quy lại vẫn là bạn chưa có một mục tiêu thực sự rõ ràng, dẫn đến thiếu động lực học ( gần gũi hơn gọi là “bệnh Lười" đó ^^). Và những trung tâm tiếng anh dù lớn, dù nhỏ vô số trên đời, thì vẫn chưa ở đâu có phương thuốc ĐẶC TRỊ cho bệnh này.

???OPAN chính xác là VIÊN THUỐC dành cho bạn, thành phần chính của viên thuốc này nhé:

?Hệ thống giáo trình được thiết kế riêng biệt dựa trên phương pháp ESA tạo ra những lớp học đầy không khí tích cực, dễ hiểu tập trung mang lại hiệu quả tiếp thu tối đa trên lớp

?Giảng viên có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như tâm lý người học. Sự tận tâm và nhiệt huyết luôn đặt hàng đầu để mang lại nhiều giá trị cho học viên.

?Đội ngũ COMPANION - thành phần ĐẶC BIỆT nhất (nhưng chúng mình xin phép chưa thể chia sẻ sâu hơn nhé nhé, vì đây là yếu tố mang tính “BÍ TRUYỀN" mà ?)

???Thế rốt cuộc viên thuốc OPAN có công dụng chính là gì nhỉ?

?Giúp các bạn đi từ chưa biết tiếng anh lên khá tiếng anh và định hướng sẽ giỏi tiếng anh

?Xây cho các bạn nền tảng vững chắc đến 60% để có thể dễ dàng học thêm bất cứ 40% còn lại của riêng các chứng chỉ ngoại ngữ chuyên sâu nào bạn muốn (Toeic, Ielts, Toefl,...)

?Tạo động lực thực sự lớn và duy trì được động lực đó cho đến khi hoàn thành mục tiêu bạn đã đề ra

?Tạo ra môi trường để bạn luôn duy trì được tiếng anh sau khi học tập, tránh khả năng bị bào mòn khi không được luyện tập thường xuyên.

❤️Chúng tớ biết rằng bất cứ ai trong số các bạn đọc những dòng này cũng đều có mong muốn hoàn thiện bản thân, chỉ là bạn chưa biết con đường nên đi như thế nào. Cứ nên cứ xuôi theo dòng nước, ai làm gì mình làm đấy, hay nên thay đổi và nên khác đi, nếu thay đổi thì phải bắt đầu từ đâu. Có chúng tớ ở đây và chúng tớ thương các bạn rất nhiều. OPAN sẽ là những điều tốt nhất chúng tớ dành ra để giúp các bạn đỡ vất vả hơn trên con đường chông gai phía trước. Mình cùng nhau cố gắng nhé! 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Giáo dục Xanh OPAN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Giáo dục Xanh OPAN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 196 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Giáo dục Xanh OPAN trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Giáo dục Xanh OPAN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sale Executive

Công ty cổ phần Giáo dục Xanh OPAN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/08/2020

Thông tin công ty

196 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội