CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC

Trụ sở chính169 Ấp Bắc, P.5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Cổ phần Giáo dục MEC chúng tôi chuyên về đào tạo và rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh cho các học sinh, sinh viên và người đi làm trong và ngoài tỉnh có nhu cầu học hỏi và đam mê với ngôn ngữ toàn cầu này.

Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm các thành viên có chung mục tiêu và tư tưởng để xây dựng một tập thể lớn mạnh và gắn kết nhằm phụng sự một cách tốt nhất cho cộng đồng, đồng thời xây dựng một thương hiệu MEC lớn mạnh.

MEC là tổ chức của những con người trẻ trung, năng động, đam mê, ham học hỏi, luôn muốn phát triển bản thân và nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực này. Nơi mà các thành viên tìm thấy được bản thân mình và phát huy tốt nhất những thế mạnh của mình. Chúng tôi muốn xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó mọi người làm việc một cách tự chủ và độc lập, công việc chính là cuộc sống và MEC chính là ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 169 Ấp Bắc, P.5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn - Chăm Sóc Khách Hàng

CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Tiền Giang Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Văn Phòng

CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Tiền Giang Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Tiền Giang Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

169 Ấp Bắc, P.5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang