Công ty cổ phần giáo dục Lakita

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần giáo dục Lakita

Trụ sở chínhPhòng 701 nhà CT1 Chung cư Skylight Số 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Lakita là hệ thống học trực tuyến đào tạo kĩ năng, chuyên môn về kế toán, năng lực văn phòng, hành chính nhân sự, công nghệ thông tin... đáp ứng nhu cầu phổ biến của người đi làm, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên hàng đầu ở Việt Nam. Tại lakita, chúng tôi hướng đến việc xây dựng một nền tảng chuyên nghiệp về đào tạo các kĩ năng trên dành cho bất cứ ai muốn lan tỏa kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm khơi nguồn cảm hứng trong các lĩnh vực liên quan đến năng lực văn phòng , kế toán, hành chính nhân sự, công nghệ thông tin. Với sứ mệnh là cầu nối giữa giảng viên và học viên, chúng tôi tin rằng kiến thức và kĩ năng tốt hơn sẽ cho ra đời những thương hiệu và doanh nghiệp tốt hơn từ đó tạo ra những giá trị lớn hơn cho người tiêu dùng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần giáo dục Lakita hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần giáo dục Lakita quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 701 nhà CT1 Chung cư Skylight Số 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần giáo dục Lakita trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần giáo dục Lakita

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Digital Marketing Lương 8 - 20 Triệu (Minh Khai)

Công ty cổ phần giáo dục Lakita

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phòng 701 nhà CT1 Chung cư Skylight Số 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội