Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ EDTE

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ EDTE

Trụ sở chính67A Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ EDTE Group hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ giáo dục từ năm 2014 với sứ mệnh đem công nghệ áp dụng vào nâng cao chất lượng dạy và học ở Việt Nam. Hiện tại, Edtech group có các dự án đang đi đầu thị trường về mảng đào tạo Online cho các học viên như: Edura.vn đi đầu thị trường về đào tạo các khóa học về chủ đề: Ngoại ngữ (Tiếng nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn,..), Doanh Nghiệp( Kinh doanh khởi nghiệp, Phát triển cá nhân...) và các Khóa học Tiếng Anh trực tuyến. Công ty cổ phần OWS là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ. EDTECH group cũng như OWS hướng tới việc dẫn đầu Việt Nam và Đông Nam Á trong việc đem những khoa học công nghệ tiên tiến nhất vào ứng dụng trong cuộc sống.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ EDTE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ EDTE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 67A Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ EDTE trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ EDTE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư vấn Khóa Học Online

Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ EDTE

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

67A Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội