Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số - DigiPay

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số - DigiPay

Trụ sở chínhTầng 2, tòa nhà Athena, 146-148 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Nhân viên

Công ty cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số Digipay và ứng dụng Appay đang nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng khi trở thành đối tác chiến lược (Third Party) của các công ty tài chính và ngân hàng uy tín như FE Credit, Mcredit, OCB, SHB,... Công ty cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số Digipay và ứng dụng Appay đang nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng khi trở thành đối tác chiến lược (Third Party) của các công ty tài chính và ngân hàng uy tín như FE Credit, Mcredit, OCB, SHB,...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số - DigiPay hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số - DigiPay quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, tòa nhà Athena, 146-148 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số - DigiPay trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số - DigiPay

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Tấn Tài Chính - Tín Dụng Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số - DigiPay

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai Hạn nộp: 01/04/2020