Công ty Cổ phần giải pháp Smarttech

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần giải pháp Smarttech

Trụ sở chính144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty Cổ phần giải pháp SmartTech được thành lập vào cuối năm 2015, là hội tụ đam mê và tham vọng của những nhà sáng lập trẻ nhằm hướng tới một công ty cung cấp thiết bị và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. SmartTech đã thu hút được nguồn nhân lực có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện tử viễn thông và công nghệ thông tin. Đội ngũ kỹ sư của Công ty hiện nay là tập hợp những nhân viên có trình độ chuyên môn cao và hiểu biết sâu rộng về các ngành nghề khác nhau, có kinh nghiệm triển khai cho nhiều đối tượng khách hàng. SmartTech đảm bảo giải pháp đưa ra đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng, đảm bảo tất cả các yếu tố còn người, quy trình, công nghệ đều hướng tới chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Tầm nhìn của Công ty là xây dựng phát triển để trở thành đơn vị cung cấp giải pháp, dịch vụ và thiết bị công nghệ thông tin uy tín và có thương hiệu nhất trên thị trường.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần giải pháp Smarttech hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần giải pháp Smarttech quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần giải pháp Smarttech trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần giải pháp Smarttech

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin

Công ty Cổ phần giải pháp Smarttech

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội