CÔNG TY CỔ PHẦN GAVI VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN GAVI VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 77 đường số 7 phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty CP Gavi Việt Nam thành lập năm 2018 tại Hồ Chí Minh là công ty chuyên phân phối các sản phẩm về thực phẩm, làm đẹp, mỹ phẩm chế biến từ Gấc. Sản phẩm Made in Vietnam 100% từ nguồn nguyên liệu sạch. 

 Gavi VN Là giấc mơ mang tên Gấc Việt của những con người ngày đêm khao khát viết nên cho nhân loại một câu chuyện về cuộc sống sạch và khỏe từ chính loại quả Việt vô cùng gần gũi với con người Việt Nam. Nhưng câu chuyện này không chỉ của riêng của người Việt mà nó sẽ đi xa hơn tới toàn thế giới. Xuất phát từ sự “hiểu”, chúng tôi tìm đến Gấc và phát triển đưa Gấc lên tới vị trí cao hơn: Gấc GAVI. Bằng những tâm huyết, nỗ lực GAVI quyết tâm viết tiếp câu chuyện của Gấc, đó là câu chuyện của GAVI, câu chuyện về một cuộc sống xanh, sống thật sự khỏe!

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN GAVI VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN GAVI VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 77 đường số 7 phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN GAVI VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GAVI VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng Kênh Gt

CÔNG TY CỔ PHẦN GAVI VIỆT NAM

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Bán Hàng (SR)

CÔNG TY CỔ PHẦN GAVI VIỆT NAM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 77 đường số 7 phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam