Công ty Cổ phần GAP Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần GAP Việt Nam

Trụ sở chínhSố 9, Nguyên Hồng, Ba Đình

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Ngày 23/11/2009, thương hiệu GAP Việt Nam chính thức có mặt trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón. Từ buổi đầu thành lập, GAP Việt Nam luôn kiên định, vững vàng với mục tiêu hướng đến sự hài lòng, an tâm của quý khách hàng đi liền với sứ mệnh phát huy tiềm lực sẵn có, cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường hướng đến nền nông nghiệp hữu cơ bền vững. Với thế mạnh là đơn vị đầu tiên và duy nhất được cấp phép khai thác mỏ phân hang dơi phong hóa tự nhiên, trữ lượng khai thác hàng triệu tấn một năm, chúng tôi hoàn toàn chủ động được nguồn nguyên liệu phân hang dơi, công tác sản xuất cũng như nhân sự. Bộ máy hoàn thiện từ mỏ khai thác đến nhà máy sản xuất, cung ứng sản phẩm trực tiếp đến nhà phân phối, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi kết hợp với các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, cùng với sự giúp sức của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nông hóa thổ nhưỡng, các chuyên gia Nhật, Úc,…. luôn tìm tòi nghiên cứu, cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới cả trong và ngoài nước để không ngừng cải tiến, nâng cấp sản phẩm. Việc sử dụng nguyên liệu phân hang dơi phong hóa chủ chốt trong tất cả các dòng sản phẩm cũng như sự đa dạng trong sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng cây trồng , GAP Việt Nam đã và đang chiếm được thị phần thị trường phân bón nói chung phân hữu cơ nói riêng trong cả nước. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn theo sát, đồng hành, tiếp nhận thông tin phản hồi của bà con, đến thăm trực tiếp tại vườn, khu sản xuất để tìm và tạo giải pháp nhằm giảm thiểu rủi do, giảm chi phí đầu tư cũng như tăng hiệu quả canh tác. Không chỉ đơn thuần tạo ra hiệu quả cây trồng bởi hàm lượng dinh dưỡng được công bố, Phân bón GAP Việt Nam còn được tính toán kỹ lưỡng trong từng công thức phối trộn nhằm tăng giá trị sản xuất trong nông nghiệp thông qua sự tương tác giữa phân bón – đất đai – cây trồng. Hướng đến một nền sản xuất nông nghiệp sạch và bền vững, với thế và lực sẵn có, cùng sự nhiệt huyết quyết tâm không ngừng, chúng tôi hi vọng sẽ san sẻ phần nào gánh nặng cho bà con , cùng bà con góp phần xây dựng sự bền vững của đất nước .
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần GAP Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần GAP Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 9, Nguyên Hồng, Ba Đình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần GAP Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần GAP Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Nội Bộ

Công ty Cổ phần GAP Việt Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/06/2020

Thông tin công ty

Số 9, Nguyên Hồng, Ba Đình