CÔNG TY CỔ PHẦN ETS VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ETS VIỆT NAM

Trụ sở chínhT11, Times city, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên

Công ty Cổ phần ETS Việt Nam được thành lập tháng 06 năm 2010, từ năm 2014 đã chính thức chuyển đổi mô hình thành công ty cổ phần là sự hợp nhất của các nhà khoa học, kỹ thuật, kinh tế, quản lý cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Bên cạnh những kỹ sư trẻ chúng tôi luôn có một đội ngũ Ban cố vấn trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội ngoại thất công trình, thi công các công trình viễn thông, công nghệ thông tin và thiết bị giáo dục... Trải qua 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khảo sát, thiết kế và thi công các công trình viễn thông, các dự án cung cấp thiết thị CNTT, Thiết bị thí nghiệm địa chất, môi trường, sinh học và y tế, thiết bị giáo dục, Công ty chúng tôi đã và đang khẳng định được với khách hàng về uy tín và chất lượng công trình chúng tôi thi công và cung cấp. Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời kỳ đổi mới, Công ty chúng tôi luôn luôn tiếp cận đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên để phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và trên thế giới . Công ty chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng với các tiêu chí riêng của mình là: “Uy tín - Chất lượng - Tiến độ - Cạnh tranh”
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ETS VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ETS VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ T11, Times city, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ETS VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ETS VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Quản Trị Dự Án Triển Khai

CÔNG TY CỔ PHẦN ETS VIỆT NAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

T11, Times city, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội