Công ty Cổ phần Erada Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Erada Việt Nam

Trụ sở chính408 Điện Biên Phủ Phường 11 Quận 10 TPHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty cổ phần Erada Việt Nam (Erada Việt Nam JSC.) Được thành lập năm 2016 do ông Phan Văn Tiệp vừa là nhà sáng lập và là CEO. Erada Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ y tế chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành như Wellcomet (Đức), Endymed (Israel), Adoderm (Đức)… và là nhà phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm/ viên uống chăm sóc sắc đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng như Esthemedica (Singapore), Beautiqlo (Hàn Quốc),... 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị spa thiết bị thẩm mỹ y tế công nghệ cao và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng tại Việt Nam. Mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả dành cho các đơn vị/ công ty/ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Erada Việt Nam khác biệt đó là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao và thái độ làm việc nghiêm túc của từng nhân viên nhằm cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Erada Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Erada Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 408 Điện Biên Phủ Phường 11 Quận 10 TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Erada Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Erada Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

KẾ TOÁN BÁN HÀNG

Công ty Cổ phần Erada Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 26/08/2020

Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Kênh Phân Phối, Đại Lý - HCM

Công ty Cổ phần Erada Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 12/08/2020

Thông tin công ty

408 Điện Biên Phủ Phường 11 Quận 10 TPHCM