CÔNG TY CỔ PHẦN EMMAY VÀ CÁC CỘNG SỰ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN EMMAY VÀ CÁC CỘNG SỰ

Trụ sở chính301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty cổ phần Emmay và Các Cộng Sự là công ty chuyên sản xuất các thực phẩm chế biến từ nấm như chà bông nấm (ruốc nấm), giò nấm, chả nấm, giò gà nấm hương, xúc xích nấm, … với mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm ngon, sạch, hàm lượng dinh dưỡng cao từ nấm, tốt cho sức khoẻ. Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Công ty đang trong giai đoạn phát triển về số lượng mã sản phẩm để bổ sung vào ngân hàng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng hơn của Khách hàng. Do vậy, Công ty cần tìm thêm các ứng viên trẻ tài năng, nhiệt huyết và đam mê công việc nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm thực phẩm chế biến.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN EMMAY VÀ CÁC CỘNG SỰ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN EMMAY VÀ CÁC CỘNG SỰ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN EMMAY VÀ CÁC CỘNG SỰ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN EMMAY VÀ CÁC CỘNG SỰ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên R&D Và Quản Lý Công Nghệ Sản Xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN EMMAY VÀ CÁC CỘNG SỰ

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 11/07/2020

Thông tin công ty

301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội