CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NHẤT LONG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NHẤT LONG

Trụ sở chínhSố 6 Nghách 54/1 Phố Bùi Xương Trạch . P. Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty CP Dược phẩm Nhất Long là công ty chuyên phân phối các sản phẩm dược thực phẩm chức năng và thiết bị y tế, với đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Công ty đã đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả tốt, gây dựng uy tín, thương hiệu của sản phẩm trên thị trường với phương châm “nâng niu sức khỏe bạn”. Với thị trường rộng lớn Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại địa bàn Hà Nội. https://duocnhatlong.com.vn/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NHẤT LONG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NHẤT LONG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6 Nghách 54/1 Phố Bùi Xương Trạch . P. Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NHẤT LONG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NHẤT LONG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển 04 Quản Lý Bán Hàng Khu Vực Phía Bắc Lương 25-30 Triệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NHẤT LONG

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn