CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA

Trụ sở chínhTòa C2, Dự án D'Capitale, số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nhân viên500-999 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA là Công ty Dược phẩm trưc tiếp sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm ưu việt và độc đáo tới tận tay người sử dụng. Với chiến lược , tầm nhìn, sức mạnh và triết lý kinh doanh sâu sắc được thể hiện qua Slogan: TÂM LỚN TRƯỚC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. Công ty phấn đấu để trở thành công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, và ngày càng phát triển mạnh mẽ và vươn ra trường quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, hiện tại ABIPHA đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí như trên
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa C2, Dự án D'Capitale, số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hóa Lý, Vi Sinh - Lương Từ 10-12 Triệu/ Tháng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 09/04/2020