Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI

Trụ sở chínhTầng 5, Tòa nhà Comatce Tower, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI là một trong các công ty dược hàng đầu Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ cao để nâng tầm giá trị các thảo dược truyền thống.

Sản phẩm tiêu biểu của Công ty trên thị trường có thể kể đến Cumargold - chuyển giao từ thành công của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam với đề tài nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano nâng tầm tinh chất nghệ vàng truyền thống. Sản phẩm đã 2 năm liên tiếp được vinh danh "Thương hiệu Việt Nam tin dùng".

Tiếp nối thành công của Cumargold, CVI tiếp tục hợp tác với các nhà khoa học nghiên cứu và đưa ra thị trường thêm một số sản phẩm chất lượng, đang từng bước tạo dựng được uy tín, khẳng định được niềm tin đối với người tiêu dùng như: sản phẩm trị mụn Decumar, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ Antrinano, sản phẩm dưỡng da cao cấp Cumargold gel, viên ngậm hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm thanh quản và nhiệt miệng Cumarkul...

Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những nhân sự có năng lực và tâm huyết với hướng đi của CVI để chinh phục những mục tiêu đã đặt ra.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5, Tòa nhà Comatce Tower, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Facebook Ads

Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 5, Tòa nhà Comatce Tower, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội