CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

Trụ sở chínhShowroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhân viên25-99 nhân viên

Văn hóa thưởng thức rượu vang đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi những lợi ích về sức khỏe và giá trị văn hóa nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, không nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam hiểu biết được những giá trị tinh thần và văn hóa của rượu vang mang lại. Chính bởi điều đó, tại Thăng Long Plaza, chúng tôi không đơn thuần chỉ bán những sản phẩm chất lượng được chọn lọc kĩ càng mà còn luôn cố gắng hết mình để khách hàng thấu hiểu hết những giá trị ẩn sâu trong các sản phẩm.

Được chính thức thành lập vào tháng 7/2013, công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Thăng Long – Thăng Long Plaza (Thanglong Hotel.,JSC) hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành nhà cung cấp rượu vang hàng đầu tại Việt Nam. Tại Thăng Long Plaza, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng các loại rượu vang nhập khẩu đến từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... kèm phụ kiện. Bên cạnh đó, Thăng Long Plaza cũng đem đến nhiều sự lựa chọn hơn với bia nhập khẩu và và xì gà đẳng cấp.

Hiểu rõ gu thưởng thức của khách hàng, mọi sản phẩm tại Thăng Long Plaza đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng, sau đó được các chuyên gia rượu vang hàng đầu kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng trước khi giới thiệu tới người tiêu dùng. Đến với Thăng Long Plaza, Quý khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn bất kỳ thương hiệu rượu vang nổi tiếng nào mà không cần phải bận tâm về chất lượng hay giá cả sản phẩm.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Đồ Uống Nhập Khẩu- Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/05/2020

Nhân viên Kinh doanh Đồ uống Nhập khẩu cao cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.