Công Ty Cổ Phần Digi Dinos

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Digi Dinos

Trụ sở chínhPhòng 602, tầng 6, tòa nhà Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công Ty Cổ Phần Digi Dinos là công ty gia công phần mềm cho các khách hàng tập trung chủ yếu vào thị trường Nhật Bản và Châu Âu. Dịch vụ của Chúng Tôi trải rộng từ thiết kế, phát triển lab, phát triển game cho đến nghiên cứu hệ thống trí tuệ nhân tạo.

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2018 đến nay, các kỹ sư phần mềm của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đã mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm gia công phần mềm tuyệt vời nhất cùng với những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực và làm việc chăm chỉ để thiết kế và phát triển các giải pháp phần mềm chất lượng cao, góp phần triển khai công nghệ kỹ thuật nhằm mang lại những giá trị cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì lẽ đó, Chúng Tôi đang tìm kiếm các Tài Năng cho vị trí:


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Digi Dinos hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Digi Dinos quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 602, tầng 6, tòa nhà Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Digi Dinos trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Digi Dinos

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

IT Comtor

Công Ty Cổ Phần Digi Dinos

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 16/08/2020

Thông tin công ty

Phòng 602, tầng 6, tòa nhà Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội