Công ty Cổ Phần Điện Lạnh Limosa

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Điện Lạnh Limosa

Trụ sở chính15/35 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM

Nhân viên25-50 người

Công ty Cổ Phần Điện Lạnh Limosa là đại diện duy nhất tại Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới cộng tác viên liên kết và đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, chuyên nghiệp hoạt động rộng khắp trên toàn khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Trong suốt nhiều năm hoạt động qua, Limosa luôn tự hào là đơn vị được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn trong các lĩnh vực dịch vụ cung cấp, bảo trì, lắp đặt, sửa chữa : điện lạnh – điện máy – điện tử – điện nước tại nhà, tại các cơ quan công ty, tổ chức, xí nghiệp,..

Đến với Limosa khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp hàng đầu. Và đó cũng là lý do khiến Limosa được đông đảo các khách hàng tin dùng và lựa chọn cho đến hiện nay.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Điện Lạnh Limosa hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Điện Lạnh Limosa quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 15/35 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Điện Lạnh Limosa trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Điện Lạnh Limosa

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thực tập sinh SEO

Công ty Cổ Phần Điện Lạnh Limosa

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

15/35 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM