Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Hiệu Hdc Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Hiệu Hdc Việt Nam

Trụ sở chínhSố 97 Ngõ 8 Đường Ven Hồ Ba Mẫu, Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Hiệu Hdc Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Chi tiết: -Kinh doanh dịch vụ quảng cáo thương mại - Sáng tạo và thực hiện các chiến dịch quảng cáo: Sáng tạo và đặt quảng cáo trong báo, tạp chí, đài phát thanh, truyền hình, internet và các phương tiện truyền thông khác; đặt quảng cáo ngoài trời như: bảng lớn, panô, bảng tin, cửa sổ, phòng trưng bày, ô tô con và ôtô buýt...; quảng cáo trên không; phân phối các nguyên liệu hoặc mẫu quảng cáo; cung cấp các chỗ trống quảng cáo trên bảng lớn; thiết kế vị trí và trình bày trên trang web; - Làm các chiến dịch quảng cáo và những dịch vụ quảng cáo khác có mục đích thu hút và duy trì khách hàng như: Khuếch trương quảng cáo; marketing điểm bán; quảng cáo thư trực tuyến; tư vấn marketing
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Hiệu Hdc Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Hiệu Hdc Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 97 Ngõ 8 Đường Ven Hồ Ba Mẫu, Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Hiệu Hdc Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Hiệu Hdc Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa 2D (Lương 10-15Tr)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Hiệu Hdc Việt Nam

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 97 Ngõ 8 Đường Ven Hồ Ba Mẫu, Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam