Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Và Bán Lẻ Quốc Tế

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Và Bán Lẻ Quốc Tế

Trụ sở chínhSố 7 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, HN

Nhân viên1000+ nhân viên

Interdist Group được thành lập năm 2008, với 10 năm hoạt động với 2 thương hiệu:

– Interdist (International Distribution): cung cấp giải pháp về tuyển dụng và quản lý nhân sự ngành Bán Lẻ và các hoạt động triển khai Gắn Kết Khách Hàng, Kích Hoạt Thương Hiệu …

– ISM (International Sales Management): cung cấp các khóa tư vấn đào tạo cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam Ngoài ra còn xây dựng và tổ chức chương trình học “Thay Đổi Tư Duy” dựa trên nền tảng “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt” với phương pháp tiếp cận được chuẩn hóa và phù hợp văn hóa Việt Nam. Chương trình đã thực hiện cho hơn 20,000 bạn trẻ và các lứa tuổi trên khắp mọi miền đất nước, đồng thời có các hoạt động kết nối cộng đồng học viên để giúp người trẻ đóng góp, cống hiến cho xã hội thông qua chương trình thiện nguyện.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Và Bán Lẻ Quốc Tế hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Và Bán Lẻ Quốc Tế quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 7 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Và Bán Lẻ Quốc Tế trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Và Bán Lẻ Quốc Tế

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Supervisor Customer Service Center

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Và Bán Lẻ Quốc Tế

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 7 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, HN