Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên (HIGHLANDS COFFEE SERVICE JSC)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên (HIGHLANDS COFFEE SERVICE JSC)

Trụ sở chính123-125 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, quận 2, Hồ Chí Minh.

Nhân viên500-1000 nhân viên

Highlands Coffee® được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê Việt Nam. Năm 1999 là khởi điểm cho ý tưởng xây dựng một thương hiệu cà phê thuần Việt cho người Việt Nam. Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.  

 

Qua một chặng đường dài, chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cà phê của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.  

 

Đến nay, Highlands Coffee® vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bí quyết thành công của chúng tôi là đây: không gian quán tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp. 


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên (HIGHLANDS COFFEE SERVICE JSC) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên (HIGHLANDS COFFEE SERVICE JSC) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 123-125 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, quận 2, Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên (HIGHLANDS COFFEE SERVICE JSC) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên (HIGHLANDS COFFEE SERVICE JSC)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Cửa Hàng Highlands Coffee Khu Vực Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên (HIGHLANDS COFFEE SERVICE JSC)

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Phú Thọ Hạn nộp: 30/10/2020

Thông tin công ty

123-125 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, quận 2, Hồ Chí Minh.