CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC TÍN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC TÍN

Trụ sở chínhSố 242 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,Tp.Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty Lộc Tín là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Lộc Tín đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp. Công ty Lộc Tín đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Lộc Tín cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty Lộc Tín đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại TP.HCM.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC TÍN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC TÍN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 242 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,Tp.Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC TÍN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC TÍN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC TÍN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trợ Lý Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC TÍN

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 242 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,Tp.Hồ Chí Minh