CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÁT LỢI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÁT LỢI

Trụ sở chính72 NGUYỄN QUÝ ĐỨC, KP 5, P.AN PHÚ, Q.2, TP HỒ CHÍ MINH

Nhân viên100-499 nhân viên

Trải qua quá trình 2 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản, PHÁT LỢI GROUP đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Bằng việc áp dụng những giá trị cốt lõi, PHÁT LỢI GROUP đã mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng thông qua việc tư vấn bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản uy tín.

Hiện nay, Phát Lợi Group là một trong số ít những doanh nghiệp Bất động sản sở hữu thế mạnh về tài chính và đi tiên phong trong việc phát triển các dự án Bất động sản phân khúc bình dân và trung cấp, phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận khách hàng.

Đặc biệt, các dự án của Phát Lợi Group đều được đảm bảo các tiện ích hoàn thiện, cơ sở hạ tầng ưu việt trước khi bán ra, điều đó càng góp phần nâng cao niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Với tiêu chí “nói thật, làm thật” khách hàng càng an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch và tìm hiểu dự án tại Phát Lợi Group.

Để có thể tạo dựng được niềm tin và uy tín bền vững như ngày hôm nay, Phát Lợi Group tự hào với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết cùng đồng hành với khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của mình. Với hệ thống 3 sàn giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng Tàu. Phát Lợi Group sẽ luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần tạo ra và mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÁT LỢI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÁT LỢI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 72 NGUYỄN QUÝ ĐỨC, KP 5, P.AN PHÚ, Q.2, TP HỒ CHÍ MINH gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÁT LỢI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÁT LỢI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Event Business Development

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÁT LỢI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

B2 EC Specialist

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÁT LỢI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

72 NGUYỄN QUÝ ĐỨC, KP 5, P.AN PHÚ, Q.2, TP HỒ CHÍ MINH