Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát

Trụ sở chínhlô J55, đường NE8, bến Cát, Bình Dương

Nhân viên25-99 nhân viên

Khởi nghiệp từ năm 2009, công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết 

 

Địa Ốc Minh Việt Phát mang sứ mệnh phát triển các dự án ở các tỉnh phía Bắc TP.HCM như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai . . . đồng thời mở rộng phát triển và phân phối dự án trên cả nước. 

 

Địa Ốc Minh Việt Phát  luôn chú trọng đến chính sách xây dựng con người. Việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn được lãnh đạo công ty chú trọng nhằm kết nối tất cả các thành viên từ các phòng ban khác nhau thành một tập thể đầy sức mạnh. Chính điều đó đã giúp Công ty Cổ phần Địa Ốc Minh Việt Phát  không chỉ là nơi quy tụ của đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo mà còn là những thành viên đầy kỷ luật và trách nhiệm. Toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty đã cùng nhau sát cánh kề vai, làm việc hết mình quyết tâm đưa Địa Ốc Minh Việt Phát  trong 5 năm tới trở thành công ty bất động sản hàng đầu hàng đầu tại Việt Nam 

 

Bên cạnh đó Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi, hậu mãi cho khách hàng của Công ty với phương châm hoạt động " Chia sẻ cơ hội, vững chắc thành công" 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ lô J55, đường NE8, bến Cát, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Khu Vực Bình Dương)

Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 12/08/2020

Thông tin công ty

lô J55, đường NE8, bến Cát, Bình Dương