Công ty cổ phần DBC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần DBC

Trụ sở chínhD12, Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty cổ phần DBC  được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với DBC, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. DBC vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên. 

Tại DBC, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của DBC đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

Công ty cổ phần DBC luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần DBC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần DBC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ D12, Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần DBC trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần DBC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Công ty cổ phần DBC

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/08/2020

Thông tin công ty

D12, Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh