CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

Trụ sở chínhLô LE8, Đường số 3, KCN Xuyên Á, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Nhân viên100-499 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO được thành lập từ năm 1999, lĩnh vực sản xuất Dây Cáp Điện phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Trong những năm qua với nỗ lực không ngừng đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về Dây Cáp Điện dân dụng mang thương hiệu DAPHACO và LION. Hiện tại, DAPHACO đã và đang tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc trên 200 Đại lý. Ngay từ khi mới thành lập, DAPHACO luôn lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng, lấy phát triển cộng đồng bền vững làm định hướng, lấy chia sẻ trách nhiệm và quyền lợi làm mục tiêu. DAPHACO dùng uy tín Doanh Nghiệp và Chất Lượng của sản phầm để xây dựng thương hiệu. Với cam kết sản phẩm Dây Cáp Đồng DAPHACO và LION được làm từ 100% Đồng Nguyên Chất . Điểm khác biệt nhất của DAPHACO là mỗi cuộn dây là một đoạn dài liên tục, tuyệt đối không đoạn nối. DAPHACO bên cạnh những định hướng đứng đắn, với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì sự đầu tư thiết bị và công nghệ đã góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc của DAPHACO. Nhà máy sản xuất DAPHACO sở hữu công nghệ hàng đầu trong ngành Dây Cáp Điện tại Việt Nam. Hơn 80% máy móc công nghệ Châu Âu như Niehoff (Đức), SAMP (Italia), SETIC (Pháp), DUNST và CEECO (Áo)…và các nước phát triển trong khu vực như PIONEER, YASIH (Đài Loan)… Công suất sản phẩm đáp ứng thị trường: 30.000 tấn/năm. Sản phẩm Dây Cáp Điện DAPHACO được sản xuất và thử nghiệm phù hợp theo các tiêu chuẩn Quốc gia TCVN, các tiêu chuẩn Quốc Tế IEC, BS EN, JIS, AS/NZS, UL... với Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001 luôn cho ra các sản phẩm có chất lượng cao và ổn định. Hơn 20 năm phát triển, thương hiệu DAPHACO và LION đã được sự tin tưởng của người tiêu dùng và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Dây Cáp Điện dân dụng tại Việt Nam. Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dây Cáp Điện DAPHACO: ​Dây cáp điện dân dụng Cáp Điện hạ thế Cáp Điện chậm cháy, chống cháy Cáp Điện Kế (Cáp Muler) Cáp điều khiển Cáp vặn xoắn hạ thế (LV-ABC) Cáp chuyên dụng ....
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô LE8, Đường số 3, KCN Xuyên Á, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư - Kỹ Thuật Cấp Cao (Điện/ Cơ Khí) - Long An

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Long An Hạn nộp: 25/04/2020

Kỹ Sư - Kỹ Thuật Viên Cấp Cao

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Thuật Viên Cấp Cao (Daphaco - Long An)

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn