Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Hoàng Long

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Hoàng Long

Trụ sở chínhSố nhà 83, Ngõ 124 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Tân Hoàng Long Việt Nam được thành lập từ tháng 10 năm 1999, là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm băng keo, băng dính công nghiệp cung cấp toàn thị trường trong nước và ngoài nước. Đến nay, trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành nhà cung cấp uy tín các sản phẩm băng dính tới các đối tác, các doanh nghiệp lớn nhỏ và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng gồm có: Băng dính OPP, Băng dính OPP dán thùng, Băng dính văn phòng phẩm, Băng dính siêu trong, Băng dính in logo, Băng dính cách điện, Băng dính giấy, Băng dính hai mặt, Băng dính vải, Băng dính xốp hai mặt, Băng dính nhôm, Băng dính simili, Băng dính dán nền, Băng dính cảnh báo, Băng dính sợi thủy tinh, Băng dính sợi tổng hợp, Màng PE, Màng quấn pallet, Màng chít, Ống giấy, Lõi giấy, Dây đai,…

Nhà máy sản xuất băng keo, băng dính Tân Hoàng Long đặt tại Khu công nghiệp Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội với tổng diện tích hơn 4.000 m2, bao gồm hơn 10 dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất hiện đại được nhập ngoại. Tại thị trường Việt Nam, Tân Hoàng Long luôn chú trọng đầu tư, cải tiến ứng dụng công nghệ để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao của sản phẩm cũng như tiêu chuẩn an toàn thân thiện với môi trường.

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng trên từng sản phẩm băng keo, băng dính Tân Hoàng Long. Sự hài lòng của bạn - chất lượng của chúng tôi.

Chiến lược phát triển

Nhà máy sản xuất băng dính Tân Hoàng Long đang không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực băng dính, băng keo và màng PE, ống giấy. Công ty chúng tôi đang tiếp tục đẩy mạnh thị phần xuất khẩu, góp phần đem lại uy tín, giá trị cho những sản phẩm thương hiệu Việt Nam vươn ra khắp thế giới.

Đối với khách hàng

Với phương châm làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công, chúng tôi luôn coi chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

“Đoàn kết và Hợp tác” tạo nên sức mạnh công ty;

“Tận tâm và Uy tín” đối với mọi khách hàng và đối tác;

“Hiệu quả và Lợi nhuận” là giá trị căn bản;

“Chuyên nghiệp” là giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Hoàng Long hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Hoàng Long quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số nhà 83, Ngõ 124 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Hoàng Long trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Hoàng Long

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Maketting Online

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Hoàng Long

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 03/10/2020

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Hoàng Long

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/09/2020

Nhân Viên Sản Xuất

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Hoàng Long

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 06/09/2020

Thông tin công ty

Số nhà 83, Ngõ 124 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội