CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HPOWER

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HPOWER

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HPOWER là Nhà thầu lớn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Điện năng lượng tái tạo và Thi công hệ thống cơ điện. Công ty luôn được đồng hành cùng các Tổng thầu EPC lớn trong và ngoài nước đặc biệt là các dự án Điện mặt trời. Bên cạnh đó HPower còn là Nhà đầu tư các dự án Năng lượng tái tạo Solar farm, Solar Rooftop, Wind Fam. Năm 2019, HPOWER đã thi công hoàn thành các dự án Điện mặt trời (Solar Farm) với tổng công suất lắp đặt 130 MWp ở các tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận và các dự án cơ điện lớn khác; Kế hoạch năm 2020 dự kiến sẽ nhận thi công trên 200 MWp cho mảng năng lượng tái tạo (điện mặt trời và điện gió) ngoài ra còn các dự án cơ điện dân dụng và công nghiệp khác. Để đạt kế hoạch đề ra, Công ty đang tìm kiếm các ứng viên có đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng các yêu cầu công việc để đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HPOWER hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HPOWER quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HPOWER trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HPOWER

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Dự Án - Quản Lý Dự Án

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HPOWER

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Ninh Thuận Hạn nộp: 11/04/2020

Kỹ Sư Điện - Quản Lý Dự Án

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HPOWER

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Ninh Thuận Hạn nộp: 11/04/2020

Kỹ Sư Dự Án

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HPOWER

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 11/04/2020