Công ty cổ phần đầu tư và tiếp vận Mê Kông

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần đầu tư và tiếp vận Mê Kông

Trụ sở chính232-234, Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Mê Kông Group là tập đoàn đa lĩnh vực. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, hiện đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường, niềm tin với khách hàng và là môi trường gắn bó bền vững với nhân viên. Hoạt động của tập đoàn bao gồm các lĩnh vực: Logistic - vận tải; Xây dựng hạ tầng; Sản xuất và bán tro bay, VLXD; Kinh doanh gỗ, Kinh doanh kho bãi, Đóng mới, sửa chữa tàu, xủa lý chất thải công nghiệp; Nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản,... Với đội ngủ nhân sự lên đến gần 200 lao động chính thức cùng chung tay xây dựng tập đoàn ngày càng phát triển

Tầm nhìn :

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam và phát triển vững mạnh trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. 

Sứ Mệnh : 

Đối với đối tác và khách hàng: 

+ Mang lại giá trị và chất lượng tối ưu trong từng sản phẩm, dịch vụ; 

+ Sống tình nghĩa, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn, hợp tác theo phương châm đôi bên cùng có lợi để cùng nhau phát triển 

Đối với nhân viên: Mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển. Mọi người thương yêu, đùm bọc lẫn nhau như những thành viên của một đại gia đình. 

Đối với xã hội: Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, mang đậm tính dân tộc và nhân văn, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển đất nước. 

Giá trị cốt lõi : Nghĩa tình - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Phát triển bền vững

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần đầu tư và tiếp vận Mê Kông hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư và tiếp vận Mê Kông quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 232-234, Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần đầu tư và tiếp vận Mê Kông trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần đầu tư và tiếp vận Mê Kông

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Xưởng Đóng Tàu

Công ty cổ phần đầu tư và tiếp vận Mê Kông

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

232-234, Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM