Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Từ Tâm

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Từ Tâm

Trụ sở chínhSố 5 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

PHÒNG KHÁM XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG ICCARE

iCCARE có tiền thân là ICC – phòng khám Chiropractic đầu tiên thành lập năm 2010 tại Hà Nội thuộc chuyên khoa thần kinh cột sống – cơ – xương – khớp. Với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân, chúng tôi đã góp phần điều trị thành công các bệnh cơ xương khớp cấp tính và mãn tính.

Các bệnh chúng tôi thường điều trị bao gồm thoát vị đĩa đệm, xẹp đốt sống, thoái hóa cột sống nói chung và các đốt sống cổ nói riêng, vẹo cột sống, đau thắt lưng, đau thần kinh tọa, đau cổ – vai – gáy, đau đầu và đau nửa đầu, đau dây chằng, gân và cơ ở khuỷu tay, cổ tay, đầu gối, cổ chân và bàn chân, chấn thương thể thao, các vấn đề trong giai đoạn mang thai và sau sinh của phụ nữ.

Dựa vào những kết quả tuyệt vời từ thực tiễn điều trị, iCCARE luôn tin rằng bằng phương pháp CHIROPRACTIC, người Việt sẽ không còn đau đáu nỗi lo phải sống chung cả đời với bệnh xương khớp.

Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống nhắm đến các vấn đề về cơ, xương khớp và chăm sóc sức khỏe với nguyên lý 3 KHÔNG – KHÔNG THUỐC, KHÔNG TIÊM, KHÔNG PHẪU THUẬT. Bản chất của Chiropractic là liệu pháp hoàn toàn tự nhiên bằng nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí hoặc đĩa đệm bị biến dạng lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể.

Nếu bạn từng hơn một lần thất vọng vì đã ” Vái tứ phương”,” Gặp đủ Thầy, Uống đủ Thuốc” nhưng bệnh lại ngày một nặng thêm với những cơn đau triền miên không dứt, iCCARE sẽ giúp bạn cảm nhận được hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên!

Điều gì đã tạo nên sự KHÁC BIỆT tại iCCARE?

Bệnh nhân được thăm khám kỹ lưỡng để tìm căn nguyên gây đau hay các cảm giác khó chịu trên cơ thể.

Phương pháp nắn chỉnh tự nhiên được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi tay nghề.

Không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào trong quá trình điều trị.

Không tiêm.

Không phẫu thuật.

Kết quả điều trị lâu dài và tận gốc.

I see – I care – Chúng tôi chăm sóc vì chúng tôi hiểu bạn

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Từ Tâm hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Từ Tâm quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 5 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Từ Tâm trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Từ Tâm

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Từ Tâm

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 21/09/2020

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Từ Tâm

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 24/08/2020

Biên Phiên Dịch Tiếng Anh

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Từ Tâm

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 12/09/2020

Thông tin công ty

Số 5 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội