Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Vina Sunrise

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Vina Sunrise

Trụ sở chínhĐịa chỉ: 207/11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

VinaShisha tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phân phối Shisha tại Việt Nam - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT VINA SUNRISE đã được thành lập vào năm 2008 bởi Mr.Hoàng . Với tinh thần kinh doanh và niềm đam mê cho shisha cũng như nét văn hóa Trung Đông, và cái tên công ty Vinashisha.đã xuất hiện và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Shisha Việt Nam 

VinaShisha cam kết rằng:

    Chúng tôi cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, được đảm bảo chất lượng từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới,các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giá cả tốt nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của các bạn.

    Nếu các bạn có những ý tưởng mới về thiết kế hookah, hương shisha - hãy cho chúng tôi biết, Vina Shisha đã sẵn sàng và đang chờ đợi để lắng nghe tất cả các ý kiến của các bạn. Đây là cơ hội của bạn để xây dựng tương lai của nền văn hóa hookah. Một công ty chuyên nghiệp,một loại shisha cao cấp và một kinh nghiệm phục vụ đặc biệt.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Vina Sunrise hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Vina Sunrise quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Địa chỉ: 207/11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Vina Sunrise trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Vina Sunrise

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng Full Time Xoay Ca

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Vina Sunrise

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Địa chỉ: 207/11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM