Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Hưng Thịnh Vượng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Hưng Thịnh Vượng

Trụ sở chính72B Lê Văn Sỹ, phường 11, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên50-100 người

Hưng Thịnh Vượng với nòng cốt nhân sự có nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Hưng Thịnh Vượng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Hưng Thịnh Vượng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Hưng Thịnh Vượng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 72B Lê Văn Sỹ, phường 11, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Hưng Thịnh Vượng trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Hưng Thịnh Vượng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Hưng Thịnh Vượng

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên Kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Hưng Thịnh Vượng

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

72B Lê Văn Sỹ, phường 11, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh