Việc làm đang tuyển dụng tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển VINAF

3 việc làm đã tìm thấy

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển VINAF

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Công Nợ

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển VINAF

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kế Toán Kho [Đi Làm Ngay]

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển VINAF

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển VINAF

Địa chỉ: P210, Nhà X1, 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Quy mô: 20-50 người

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Vinaf - Chất lượng hàng đầu Việt Nam

Công ty Vinaf được thành lập từ năm 2008 với chiến lược phát triển các loại phân bón chất lượng cao được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới. Với chiến lược như vậy Vinaf đã hợp tác với các đối tác tầm cỡ như Yara một trong 5 công ty phân bón lớn nhất thế giới của Na-Uy, của Thái Lan, của Hàn Quốc. Hiện nay, Vinaf đã trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm phân bón chất lượng cao nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 sản phẩm phân bón chất lượng cao và đang hướng tới là một trong những nhà phân phối hàng đầu của toàn Việt Nam. Vinaf chúng tôi có một tốc độ tăng trưởng về doanh thu cao và ổn định qua từng năm

Về nhân sự: Vinaf hiện đang quy tụ 30 nhân viên có trình độ cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp gắn bó lâu dài với công ty.

Chiến lược phát triển: VINAF chúng tôi đang vươn tới là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực phân bón với hơn 30 sản phẩm sẽ được triển khai và sản xuất vào giữa năm 2012.

Ngoài ra với những hiểu biết về nông nghiệp, kỹ thuật canh tác cây trồng, VINAF còn đang triển khai đầu tư sản xuất các mặt hàng nông sản sạch đủ tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu của người dân trong các khu vực đô thị và xuất khẩu.