Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Việt Thành

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Việt Thành

Trụ sở chínhLô 16B, tầng 11, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Việt Thành được thành lập ngày 13 / 01 / 2011 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là xuất nhập khẩu hàng hóa, đến nay Công ty đã đầu tư vào lĩnh vực sản xuất thép xây dựng với nhà máy trên khuôn viên rộng 10ha tại Khu công nghiệp Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Sau 2 năm đi vào hoạt động, thương hiệu Thép Shinkanto đã lan tỏa không chỉ các tỉnh xung quanh nhà máy mà mở rộng trên khắp 30 tỉnh thành miền Bắc. Sau thành công của thep Shinkanto, chúng tôi tiếp tục phát triển mảng kinh doanh Nhôm (aluminum). Là đơn vị phân phối độc quyền của Nhôm Huyndai, chúng tôi đặt ra mục tiêu lớn cho bản thân để đưa Nhôm Huyndai phủ sóng trên khắp Việt Nam, có mặt tại mọi công trình xây dựng, dự án chế tạo cơ khí,...

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Việt Thành hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Việt Thành quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 16B, tầng 11, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Việt Thành trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Việt Thành

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh doanh (Mảng Nhôm)

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Việt Thành

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 01/08/2020

Thông tin công ty

Lô 16B, tầng 11, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN