CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VẠN ĐẠI THÀNH GROUP

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VẠN ĐẠI THÀNH GROUP

Trụ sở chính116 PHẠM VĂN ĐỒNG, HIỆP BÌNH CHÁNH, THỦ ĐỨC

Nhân viên100 nhân sự

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Vạn Đại Thành Group hình thành với phương châm “KHỞI ĐẦU HƯNG THỊNH” đến với Khách và cán bộ nhân viên khi đồng hành cùng chúng tôi. Vạn Đại Thành Group luôn xác định và cam kết trung thành với 3 giá trị cốt lõi ngay khi bắt đầu để phát triển các hoạt động kinh doanh của mình: TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – THÀNH CÔNG. Chúng tôi luôn tự hào về những giá trị đã tạo ra cho KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC – NHÂN VIÊN và sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ để tạo nên sự khác biệt của Vạn Đại Thành Group tại thị trường bất động sản Việt Nam. – Chúng tôi luôn tôn trọng, đề cao sự hài hòa lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, đối tác của công ty. Phần thưởng lớn nhất và quý giá nhất đối với chúng tôi đó là khách hàng... Chúng tôi luôn đặt hết toàn bộ tâm huyết của mình trên từng chặng đường chinh phục sự hài lòng của khách hàng, cung cấp các giải pháp AN CƯ – ĐẦU TƯ tốt nhất trên thị trường thông qua hệ sinh thái và nguồn lực mà chúng tôi phát triển. – Vạn Đại Thành Group chính là đơn vị đáng để bạn hợp tác, vì chúng tôi hiểu bạn cần gì, năng lực như thế nào để hỗ trợ, cùng tạo ra nhiều cơ hội phát triển và thành công hơn những gì bạn có.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VẠN ĐẠI THÀNH GROUP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VẠN ĐẠI THÀNH GROUP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 116 PHẠM VĂN ĐỒNG, HIỆP BÌNH CHÁNH, THỦ ĐỨC gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VẠN ĐẠI THÀNH GROUP trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VẠN ĐẠI THÀNH GROUP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Telesale Văn Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VẠN ĐẠI THÀNH GROUP

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Văn Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VẠN ĐẠI THÀNH GROUP

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

116 PHẠM VĂN ĐỒNG, HIỆP BÌNH CHÁNH, THỦ ĐỨC