Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Quốc Tế INRADO (INRADO HOLDINGS)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Quốc Tế INRADO (INRADO HOLDINGS)

Trụ sở chínhTầng 4, Số 2 Nguyễn Hoàng , Mỹ Đình 2, Hà Nội

Nhân viên150 - 300 nhân viên

TẦM NHÌN INRADO HOLDINGS định vị là tập đoàn đầu tư tài chính góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp Việt ra toàn cầu. SỨ MỆNH Tập hợp đội ngủ tâm tài với sứ mệnh nâng tầm tài thông qua hoạt động đầu tư và cố vấn đầu tư cho.Nhà đầu tư Việt với tầm nhìn trở thành tập đoàn thúc đẩy vốn cho các doanh nghiệp SME việt mang sản phẩm Việt ra toàn cầu trong tương lai.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Quốc Tế INRADO (INRADO HOLDINGS) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Quốc Tế INRADO (INRADO HOLDINGS) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4, Số 2 Nguyễn Hoàng , Mỹ Đình 2, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Quốc Tế INRADO (INRADO HOLDINGS) trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Quốc Tế INRADO (INRADO HOLDINGS)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Tầng 4, Số 2 Nguyễn Hoàng , Mỹ Đình 2, Hà Nội