Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhựa Gỗ Châu Âu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhựa Gỗ Châu Âu

Trụ sở chínhA60, Khu đấu giá quyền sử dụng đất 3Ha, Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên26 -100 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NHỰA GỖ CHÂU ÂU EUROSTARK ALUMINUM Tự hào là một thành viên của Tập đoàn EUP Group, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhựa Gỗ Châu Âu là nhà máy chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời WPC, nhôm thỏi ADC10, ADC12, A96, A356.. Và phụ gia ngành nhôm, có địa chỉ tại Khu công nghiệp Phía Nam – Tỉnh Yên Bái, miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi là một trong những nhà máy sản xuất và xuất khẩu uy tín, đáng tin cậy tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ các sản phẩm chất lượng tốt nhất của Việt Nam đến khắp nơi trên thế giới. Hệ thống nhà máy của Eurostark có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, được cấp chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên toàn thế giới như ISO 14001, ISO 22000, BRC, BSCI.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhựa Gỗ Châu Âu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhựa Gỗ Châu Âu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ A60, Khu đấu giá quyền sử dụng đất 3Ha, Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhựa Gỗ Châu Âu trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhựa Gỗ Châu Âu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhựa Gỗ Châu Âu

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kế Toán Thuế

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhựa Gỗ Châu Âu

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhựa Gỗ Châu Âu

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

A60, Khu đấu giá quyền sử dụng đất 3Ha, Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội