Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36

Trụ sở chínhTầng 5+6, Số 15, Ô D21, Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36 là Công ty thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, được thành lập bởi những sáng lập viên là những cán bộ, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng.

Hiện tại, công ty có tập thể cán bộ, kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thi công xây lắp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi có khả năng thi công xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi và hạ tầng kỹ thuật đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư.

Trong những năm qua, với năng lực kinh nghiệm của mình cộng với sự tin tưởng của các chủ đầu tư, Công ty đã trúng thầu thi công xây dựng những công trình có chất lượng cao như: Dự án nhà chung cư Yên Hòa; Dự án khách sạn GERUCO (25 tầng - 5 sao); Ngân hàng công thương Chi nhánh 7; Trụ sở làm việc 635B Nguyễn Trãi – TP.HCM ; Trụ sở cục V26 Bộ Công an, Trụ sở CA tỉnh Quảng Ninh; Thư viện học viện Cảnh sát ; Trường đào tạo NHCT Huế; Trụ sở Chi nhánh VCB Bình Dương;Văn phòng giao dịch NHCT Trương Định; Kho lưu trữ NHCT Bình Dương; Bệnh viện 199-BCA; Trụ sở PCCC Cần Thơ; Chi nhánh VCB Vĩnh Long; Trụ sở làm việc Công an tỉnh Ninh Thuận; Trụ sở chi nhánh VCB Châu Đốc …

Với phương châm lấy chất lượng công trình làm tôn chỉ mục đích phát triển, Công ty đã vinh dự được Bộ xây dựng, Bộ Công An, Bộ Tài chính, UBND thành phố Hà Nội trao tặng nhiều Bằng khen và Giấy khen.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36 quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5+6, Số 15, Ô D21, Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36 trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Xây Dựng

Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Xây Dựng

Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 5+6, Số 15, Ô D21, Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội